Năm 2021 : 384
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI: “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” (CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931-26/03/2021)

• Thực hiện kế hoạch năm học: 2020-2021 của trường THCS Mai Xuân Thưởng.
  • Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học: 2020-2021.
  • Thực hiện công văn số 06 – HD/HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Tây Sơn ngày 05/03/2021.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho đội viên trong Liên Đội, được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”:

1. Thời gian: Ngày 22/03/2021.
  2. Địa điểm: Sân trường THCS Mai Xuân Thưởng.
  3. Thành phần tham dự:
  • Đại biểu xã Đoàn Bình Tường.
  • Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đội viên toàn Liên Đội

Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội TNTP

Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP

Anh: Đoàn Văn Khoa – Phó bí thư Đoàn xã Bình Tường phát biểu ôn lại truyền thống Đoàn.

Trong không khí hân hoan sôi nổi của ngày hội “Tiến bước lên đoàn”, Liên đội trường THCS Mai Xuân Thưởng, anh (chị) phụ trách sẽ cố gắng dìu dắt các em đội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và Tiến bước lên đoàn.

Tin bài: Phạm Đình Chiến